Công ty HUD1 nhận bằng khen tại lễ khánh thành Dự án Cải thiện VSMT Thành phố Nha Trang

     Chiều 7-11-2014, UBND tỉnh Khánh Hòa tổ chức Lễ khánh thành Dự án Cải thiện vệ sinh môi trường TP. Nha Trang. Ông Lê Đức Vinh - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành, địa phương, nhà tài trợ, nhà thầu tham dự buổi lễ.
     Dự án Cải thiện vệ sinh môi trường TP. Nha Trang có tổng vốn đầu tư 93,6 triệu USD. Đây là một tiểu dự án nằm trong Dự án Vệ sinh môi trường các thành phố duyên hải (gồm Nha Trang, Quy Nhơn, Đồng Hới), hình thành trên sự tài trợ và hợp tác giữa Ngân hàng Thế giới và Chính phủ Việt Nam vào năm 2006. Dự án thực hiện qua 2 giai đoạn. Trong đó, giai đoạn 1 (2006 - 2011), giải quyết 30% khối lượng công việc. Giai đoạn 2 (2011 - 2014), giải quyết 70% khối lượng công việc còn lại với 6 hợp phần. Qua 7 năm triển khai, Tiểu dự án TP. Nha Trang đã hoàn thành toàn bộ các gói thầu quan trọng và đang ở giai đoạn cuối của 3 tháng vận hành thử, đáp ứng tiến độ đúng theo hiệp định ký kết với nhà tài trợ.
(Ông Lê Đức Vinh - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa
 tặng bằng khen 11 tập thể tại lễ khánh thành Dự án -
 Ông Dương Tất Khiêm - GĐ đại diện công ty HUD1 đứng thứ 3 phía bên phải sang)

     Công ty CP ĐT và XD HUD1 là một trong các đơn vị thi công Dự án trên và thực hiện 02 gói thầu NT1.1 giai đoạn 1 và 2 với tổng giá trị ~418 tỷ đồng.
     Nhân dịp này Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen cho bà Lý Ngọc Dung - Giám đốc Ban QLDA cải thiện VSMT TP Nha Trang; UBND tỉnh Khánh Hòa tặng bằng khen cho 11 tập thể trong đó có Công ty HUD1 và 14 cá nhân trong đó có Ông Nguyễn Việt Phương PGĐ Công ty có thành tích trong quá trình triển khai và thi công Dự án Cải thiện VSMT TP Nha Trang