Công ty tổ chức kỳ nghỉ mát hè năm 2014 tại Sầm Sơn - Thanh Hóa

Được sự nhất trí của Hội đồng quản trị, Ban Giám đốc, Công đoàn và Đoàn thanh niên Công ty đã tổ chức kỳ nghỉ mát hè năm 2014 tại Sầm Sơn - Thanh Hóa từ ngày 19/6 đến ngày 21/6/2014 với sự tham gia của hơn 200 người  là CBCNV và gia đình của CBCNV Công ty.
Việc tổ chức nghỉ mát hàng năm cho CBCNV là một trong những hoạt động thường niên mà Công ty luôn quan tâm, chú trọng nhằm mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn bên người thân, bên gia đình cho các CBCNV, là cơ hội để các thành viên trong mái nhà chung HUD1 được giao lưu, thêm hiểu biết lẫn nhau, cũng như để đáp lại những nỗ lực, phấn đấu của tất cả mọi người trong lao động SXKD. Đồng thời đây cũng là dịp nghỉ ngơi, tái tạo sức lao động của CBNV Công ty, góp phần thúc đẩy việc thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh năm 2014.
Chương trình nghỉ mát năm nay, ngoài những giờ phút vui chơi giải trí bên bãi biển, Công ty còn tổ chức chương trình “Gala Dinner” với nhiều tiết mục ca nhạc, hài kịch vui nhộn, đặc biệt còn có chương trình phát quà cho các cháu thiếu niên nhi đồng là con CBCNV.

    Kết thúc chuyến tham quan nghỉ mát, mọi người trở về thành phố an toàn. Lãnh đạo Công ty mong muốn sau chuyến đi mỗi nhân viên hãy luôn cố gắng hết mình để hoàn thành công việc được giao, chung sức xây dựng Công ty ngày càng phát triển.